Phân biệt cổng tự động bản lề âm sàn và cổng tự động tay đòn.

Phân biệt cổng tự động bản lề âm sàn và cổng tự động tay đòn.
Ngày đăng: 24/05/2022 02:05 PM

Ưu nhược điểm cổng tự động bản lề âm sàn


Làm thế nào để phân biệt cổng tự động bản lề âm sàn và cổng tự động tay đòn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đến với Chiến Long. Cổng tự động bản lề âm sàn có ưu điểm là tính tiện lợi rất cao vì cổng hoạt động tốt, tốc độ mở cổng rất nhanh, bạn có thể điều khiển qua remote nên tiết kiệm được thời gian công sức. Thứ hai tính an toàn của sản phẩm, không sợ kẻ trộm đột nhập vào nhà vì thiết bị được trang bị hệ thống khóa điện kết hợp sẵn bên trong nên mở cổng rất khó. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao vì thiết bị hoạt động của cổng được đặt ngầm dưới sàn hoặc dưới đất nên vẫn giữ được sự sang trọng của chiếc cổng. 


Cổng tự động bản lề âm sàn có nhiều tính năng vượt trội nên giá thành cổng khá mắc, gấp 1,4 1,5 lần so với cổng cánh tay đòn cùng loại. Hơn nữa, cổng tự động được âm sàn nên lắp đặt, bảo trì gây nhiều khó khăn. 

Ưu nhược điểm cổng tự động tay đòn
Ưu điểm nổi bật của cổng tự động cánh tay đòn là tính tiện lợi, cổng tự động cánh tay đòn thay thế sức người, bạn chỉ việc dùng remote điều khiển nó. Cổng tự động cánh tay đòn được thiết kế tương tự như loại cổng mở cánh truyền thống nên việc lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện. Người sử dụng chỉ việc lắp đặt ngay trên thân cổng và có thể sử dụng. Ngoài ra cổng tự động cánh tay đòn dễ dàng bảo hành sửa chữa khi gặp vấn đề, giá thành rẻ hơn nhiều so với loại âm sàn và tiết kiệm chi phí. 

Bên cạnh ưu điểm, cổng tự động cánh tay đòn có nhiều mặt còn hạn chế như tính thẩm mỹ không cao vì bộ phận cánh tay đòn được lắp đặt ngay trên cổng rất dễ thấy. Độ an toàn của cổng tự động cánh tay đòn kém hơn loại cổng âm sàn. Đây là ưu và nhược điểm của cổng tự động cánh tay đòn, là câu trả lời cho câu hỏi làm sao phân biệt cổng tự động bản lề âm sàn và cổng tự động cánh tay đòn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0948 779 839