3 lưu ý khi sử dụng cổng tự động tay đòn

3 lưu ý khi sử dụng cổng tự động tay đòn
Ngày đăng: 24/05/2022 01:51 PM

Cổng tự động tay đòn

Cổng tự động tay đòn là loại cổng tự động có hai cánh hai bên, được gắn trên mỗi cánh cổng mô tơ cổng tay đòn tự động để tự động hóa tính năng của cổng.
Loại motor tay đòn này giống như một cánh tay gắn trên cổng, nó tác động một lực vừa đủ trên cổng khi có lệnh kích hoạt hoạt động để đóng/ mở cổng mà không cần người sử dụng dùng đến phương pháp cơ thông thường.
Người sử dụng điều khiển một điều khiển từ xa để kích hoạt cổng đóng/ mở, cả quá trình đóng/ mở cổng chỉ nằm trong một nút bấm, vô cùng thuận tiện và thoái mái.

3 lưu ý khi sử dụng cổng tự động tay đòn

1. Không đẩy, kéo cửa khi cửa đang hoạt động

Người dùng lưu ý là khi đã kích hoạt mô tơ cổng tay đòn tự động thì trong quá trình cổng đang hoạt động, không nên tác dụng thêm lực vào cổng.
Khi dùng điều khiển từ xa để kích hoạt điện của cửa cổng tay đòn sẽ tư động đóng mở để vận hành khởi động vì thế thường chạy rất chậm, và đây là chương trình mặc nhiên của cửa vì vậy không nên tác dụng lực nên cổng dễ làm chệch hướng đi của cổng.
Người dùng không nên hấp tấp, vội vàng vì muốn cửa hoạt động nhanh hơn mà đẩy, kéo hay tắt mở điện liên tục tránh làm cửa hoạt động loạn, có nguy cơ dẫn đến hỏng mô tơ cổng tay đòn

2. Tránh va đập khi cửa di chuyển

Không giống như khi người dùng dùng tay để đóng/ mở cửa, cửa tự động sẽ không tự động dừng lại vì có vật cản trong phạm vi hoạt động của nó, nó chỉ dừng lại khi va phải vật cản và nếu va chạm mạnh nó có thể chuyển hướng ngược lại.
Người dùng cần lưu ý là cổng tự động cánh tay đòn không có khả năng “nhìn thấy” vật cản nên để tránh va chạm, gây nên những tổn thương không đáng có của người, vật và cổng thì nên giữ người, vật cách cổng một khoảng cách an toàn trước khi kích hoạt cho cổng hoạt động.

3. Thường xuyên bảo trì định kỳ để đảm bảo cửa được chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Hiện nay, các thiết bị mô tơ cổng tự động cánh tay đòn nhập khẩu đều có chất lượng tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp nhưng người sử dụng cũng không thể chủ quan khi sử dụng nhất là đã sử dụng trong một thời gian dài.
Thiết bị điện tử thông minh rất dễ xảy ra trục trặc vì rất nhiều nguyên do nên người sử dụng cần đặc biệt chú ý đến việc định kỳ bảo trì, bảo hành để đảm bảo thiết bị cửa cổng tay đòn hoạt động một cách tốt nhất, tránh xảy ra vấn đề không đáng có.
Việc bảo trì, bảo hành nên được thực hiện bởi một trong tâm uy tín, chất lượng để đảm bảo chất lượng hoạt động sau bảo trì của cổng tay đòn.

Đặt mua cổng tự động tay đòn tại Công ty TNHH cửa tự động Thiên Nam

Nếu bạn đang cần tìm hiểu và đặt mua thiết bị cổng tự động cánh tay đòn, muốn được tư vấn trực tiếp về sản phẩm cũng như những mức giá ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi 0948 779 839 (Mr.Dĩnh)
Ở đây chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm thiết bị mô tơ cổng tay đòn tự động để quý khách lựa chọn đồng thời cũng tin tưởng đảm bảo chất lượng cao cấp, giá cả hợp lí.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0948 779 839